vn us

Ly hôn nhanh tại TPHCM

DHLaw tiên tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi của Qúy khách hàng và dưới đây chúng tôi xin chắc lọc một vài câu hỏi với nội dung tương tự nhau:

Khách hàng: Em muốn ly hôn nhanh thì phải làm thế nào? Luật sư có thể hỗ trợ em được không?

Khách hàng: Cho em hỏi muốn viết đơn ly hôn thì viết như thế nào để có thể ly hôn nhanh nhất ạ?

Khách hàng: Em có bầu 6 tháng, giờ chồng em ngoại tình. Em muốn ly hôn đơn phương nhanh thì làm thế nào? Thời gian giải quyết là bao lâu?

Nhìn chung thì những câu hỏi mà Khách hàng gửi về hộp thư của chúng tôi đa phần là nhờ tư vấn làm sao để ly hôn nhanh. Trên đây là một số trường hợp điển hình và còn nhiều câu hỏi khác nữa cũng yêu cầu tư vấn ly hôn nhanh.

Vậy làm thế nào để ly hôn nhanh?

 

 

ly hôn nhanh tại tphcm

 

icon Về mặt pháp luật

Để ly hôn nhanh thì chỉ có thể là hai bên cùng thống nhất về việc ly hôn của mình. Có nghĩa là cả hai cùng xác nhận và ký vào đơn ly hôn. Ngoài ra, hai bên cũng cần phải đi đến sự thỏa thuận thống nhất với nhau về việc nuôi con sau khi ly hôn (nếu có) cũng như các khoản tài sản chung hay nợ chung (nếu có).

Tiếp đến hai bên cần chuẩn bị các giấy tờ để ly hôn theo quy định của pháp luật. Các giấy tờ đó bao gồm:

- Đơn ly hôn;

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc);

- CMND và hộ khẩu của hai vợ chồng;

- Giấy khai sinh của các con (nếu có);

- Giấy tờ liên quan đến tài sản chung hoặc nợ chung (nếu có).

 

Đơn ly hôn viết như thế nào?

Đơn ly hôn thì thông thường sẽ mua đơn theo mẫu của Tòa án và điền các thông tin như: họ tên của hai vợ chồng, lý do ly hôn, thỏa thuận về con cái, mức cấp dưỡng,...

Sau đó nộp tất cả các giấy tờ đã chuẩn bị lên Tòa án có thẩm quyền để giải quyết. 

Thời gian xử lý một vụ án ly hôn thuận tình theo quy định của pháp luật sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Đây là thời gian giải quyết nhanh theo quy định của pháp luật rồi đó. Nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể tham khảo thêm nội dung tiếp theo.

 

Liên hệ công ty luật uy tín TPHCM để được hỗ trợ

Ngày nay nhu cầu nhờ đến dịch vụ ly hôn nhanh để giải quyết vụ việc nhanh mà lại không phải mất nhiều thời gian đi lại rất cao. Vậy nên giải pháp thứ 2 mà Luật DHLaw muốn hướng đến những ai đang có nhu cầu ly hôn nhanh thì có thể tìm và liên hệ các công ty Luật chuyên về ly hôn để thay mình giải quyết vấn đề. 

Bạn cũng có thể liên hệ với Luật sư DHLaw để vấn đề của mình sớm được giải quyết nhanh. Luật sư DHLaw có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vụ án ly hôn dù là phức tạp đến mấy. 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về DHLaw cũng như gói dịch vụ ly hôn nhanh mà DHLaw cung cấp thì có thể xem qua link này nha: dịch vụ ly hôn nhanh

Ly hôn đơn phương

Còn trường hợp của Khách hàng đang mang bầu 6 tháng và muốn đơn phương ly hôn nhanh thì thời gian nhanh nhất là từ 8 tháng đến 1 năm theo quy định của pháp luật nha.

Ly hôn đơn phương vì là ly hôn theo yêu cầu của một bên nên bạn còn phải phụ thuộc vào sự phối hợp của bên còn lại, chính vì vậy mà thời gian giải quyết sẽ lâu hơn so với thuận tình.

Trên đây là một vài điều mà Luật DHLaw muốn gửi đến Qúy khách hàng gửi câu hỏi cũng như Qúy khách hàng nào đang có vấn đề tương tự thì có thể tham khảo qua. 

Nếu còn bất cứ điều gì cần được tư vấn và hỗ trợ thêm thì có thể liên hệ với DHLaw 24/24 để được tư vấn kịp thời, miễn phí.

 

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

 

 


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0979 006 722