vn us

Dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai chuyên nghiệp TP. HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chuyên xử lý các hồ sơ tranh chấp đất đai khó, Công ty Luật DHLaw chúng tôi tự tin mang đến cho Qúy khách hàng  Dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai chuyên nghiệp  TP. HCM với chất lượng vượt trội.

Dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh - TP. HCM

Các dạng tranh chấp đất đai hiện nay rất đa dạng, phong phú. Tranh chấp đất đai có thể được chia làm hai loại lớn. Đó là các tranh chấp mà trong đó cần xác định ai là người có quyền sử dụng đất và tranh chấp khác liên quan đến quyền sử dụng đất như, tranh chấp về giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất. Tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất; chia tài sản chung của vợ chồng là quyền sử dụng đất,… Vì vậy, pháp luật đã quy định khá chặt chẽ và đặt ra nhiều yêu cầu khi tiến hành thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai để có thể đảm bảo quyền, lợi ích của các bên.

Trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng dạng tranh chấp. Để có thể tiến hành giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất. Đòi hỏi các bên phải nắm rõ các quy định cụ thể của pháp luật về đất đai. Vì vậy, việc tham gia của Luật sư tư vấn trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai là vô cùng quan trọng và cần thiết. DHLaw với đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết Tư vấn pháp luật thường xuyên. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với mức phí cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

 

1. Dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai của DHLaw

DHLaw là một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành ở khu vực phía Nam. Trải qua 10 năm làm việc kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, công ty chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý thành công hàng ngàn vụ việc ở nhiều lĩnh vực. Các vụ việc từ dễ cho tới khó đều có. Bên cạnh đó, DHLaw luôn được sự hỗ trợ của các luật sư giỏi chuyên môn, các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. Nên chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai uy tín, chất lượng và hiệu quả nhanh nhất.

Dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai của DHLaw không những cung cấp cho các khách hàng trong khu vực  TP. HCM, mà còn thực hiện tất cả các vụ việc trong khu vực TP. HCM nói riêng và khu vực lân cận nói chung, bao gồm: 

  • Tư vấn giải quyết tranh chấp và cơ sở pháp lý cho việc giải quyết tranh chấp.

  • Tư vấn, chuẩn bị liên hệ và đàm phán với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh chấp.

  • Tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp, đại diện thương lượng hòa giải cho khách hàng.

  • Trao đổi và hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;

  • Tư vấn về thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

  • Tư vấn thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai.

  • Luật sư tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, hoàn thiện hồ sơ khởi kiện tranh chấp đất đai.

Luật sư đại diện theo ủy quyền gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan Trọng tài, Tòa án, Cơ quan thi hành án để bảo vệ tốt nhất cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của Qúy khách hàng.

 

2. Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ của DHLaw?

Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc nhanh chóng và kịp thời.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Qúy khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho DHLaw. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Qúy khách hàng qua điện thoại. Đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ đến tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ.

Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin Qúy khách hàng chia sẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: DHLaw - Công ty tư vấn Luật Đất đai uy tín, với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ tranh chấp đất đai khó. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Qúy khách hàng Dịch vụ Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp đất đai chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh - TP. HCM với sự chuyên nghiệp, uy tín cao, Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến Luật Đất đai khác như: giấy tờ thủ tục sang tên sổ đỏ, tư vấn thủ tục mua - bán nhà đất, thủ tục Việt kiều sở hữu nhà tại Việt Nam... Với phương châm làm việc là "Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của DHLaw". Qúy khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi tiến hành dịch vụ tại DHLaw chúng tôi. Hãy để DHLaw giải quyết vấn đề của bạn.

 

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

 


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0909 854 850