vn us

Chi phí giải thể doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Chi phí giải thể doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Mức phí dịch vụ giải thể công ty là bao nhiêu? Mức phí giải thể doanh nghiệp có đắt không? Ở đâu cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói giá rẻ Quận Bình Thạnh – TPHCM? Là hàng loạt những thắc mắc phổ biến của hầu hết quý khách hàng có nhu cầu tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp. Hôm nay, DHLaw sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên qua nội dung bài viết sau đây:

Chi phí giải thể doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Trước khi sử dụng một dịch vụ bất kì, điều mà ai trong chúng ta cũng quan tâm đầu tiên đó chính là chất lượng dịch vụ và chi phí. Đây cũng là một điều rất dễ hiểu bởi không ai muốn bỏ một khoản tiền “khủng” vào làm một dịch vụ không hiệu quả. Chưa kể ngày nay có nhiều công ty, văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM ra đời cung cấp các dịch vụ với mức giá khác nhau khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn đâu cho đúng, yên tâm.

Trên thực tế cho thấy, vấn đề thực hiện giải thể doanh nghiệp đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải mất khá nhiều thời gian trong quá trình thực hiện thủ tục, hoàn tất kiểm toán, tài chính, thuế. Đồng thời quý khách cũng sẽ mất nhiều công sức để tìm đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền, công chứng, xác minh hồ sơ, xin quyết định giải thể…

Cách hữu hiệu nhất để chủ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục giải thể doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả chính là sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Công ty luật DHLaw. DHLaw cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả, trọn gói và giá rẻ. Qúy khách sẽ không phải quá lo lắng vấn đề chi phí giải thể doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền.

DHLaw nhận tư vấn cho quý khách các bước tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp. DHLaw đại diện khách hàng hoàn thiện hồ sơ, kê khai thuế. Tiếp đến, nộp cho cơ quan đại diện có thẩm quyền phê duyệt.

Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, kiến thức pháp luật nhạy bén, đảm bảo tư vấn luật cho doanh nghiệp một cách chuẩn xác, nhanh chóng, kịp thời, giải quyết các hồ sơ giải thể công ty đúng với quy định của pháp luật.

Dịch vụ giải thể công ty giá rẻ uy tín ở Quận Bình Thạnh – TPHCM của DHLaw bao gồm:

- Bước 1: Tư vấn các quy định Pháp luật về giải thể công ty/ doanh nghiệp;

- Bước 2: Hoàn thiện Hồ sơ thực hiện thủ tục giải thể công ty/ doanh nghiệp:

  • Soạn thảo các văn bản pháp lý liên quan theo quy định Pháp luật;
  • Quyết toán thuế, các nghĩa vụ tài chính;
  • Định giá tài sản và giá trị doanh nghiệp;
  • Tư vấn đàm phán thanh lý các hợp đồng (lao động và thương mại).

- Bước 3: Đại diện khách hàng nộp Hồ sơ giải thể doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết với các Cơ quan chức năng;

- Bước 4: Cùng với doanh nghiệp tổ chức thanh lý tài sản và hội nghị chủ nợ;

- Bước 5: Kiểm tra, theo dõi tiến trình giải thể doanh nghiệp và thông báo cho Qúy khách hàng.

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, DHLaw đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời chúng tôi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các Quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty của bạn đang đang gặp rủi ro và có nguy cơ phải giải thể? Bạn hãy sử dụng ngay dịch giải thể doanh nghiệp trọn gói với sự chuyên nghiệp, uy tín cao của công ty Luật DHLaw. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng