Các ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định

Khi tiến hành đăng ký kinh doanh ngành nghề nào đó, thì cần phải kiểm tra xem ngành nghề đó có yêu cầu bắt buộc vốn pháp định hay không? DHLaw cung cấp danh sách các ngành nghề kinh yêu cầu các ngành nghề phải đăng ký vốn điều lệ ít nhất bằng mức vốn quy định theo từng ngành nghề tương ứng.

Các ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định

Các ngành nghề bắt buộc có vốn pháp định:

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về vốn pháp định thì có thể tham khảo tại đây:  https://dhlaw.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-von-dieu-le-khi-thanh-lap-doanh-nghiep/

Luật sư hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM:

Việc thành lập công ty đòi hỏi cần phải có nhiều kiến thức về pháp lý mới đảm bảo việc thực hiện diễn ra nhanh chóng và tránh những rủi ro. Cách tối nhất là nhờ đến sự giúp đỡ về pháp lý của các luật sư chuyên về thành lập doanh nghiệp. Sự hỗ trợ sẽ giúp cho việc đăng ký thành lập diễn ra một cách dễ dàng hơn. Giúp xác định rõ cần chuẩn bị những giấy tờ gì, thủ tục cần làm. Đảm bảo vừa tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Hoặc sử dụng dịch vụ thành lập công ty của các công ty dịch vụ thì càng đảm bảo tính thành công cao hơn. Sẽ được đại diện thực hiện từ đầu đến cuối, không cần phải lo lắng về giấy tờ.

Đối với một số ngành nhất định thì vốn pháp định là một trong những yêu cầu bắt buộc. Tùy vào ngành nghề mà mức vốn pháp định sẽ khác nhau. Thông qua danh sách trên đây sẽ hỗ trợ ít nhiều thông tin cho bạn nếu có nhu cầu về thành lập công ty.


zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook
Hotline: 0909.854.850