Chi phí dịch vụ lập di chúc trọn gói

Chi phí dịch vụ lập di chúc trọn gói bao nhiêu tiền? Mức phí dịch vụ lập di chúc có đắt không? Là những băn khoăn của các ông bố, bà mẹ sắp “qua đời”. Nhất là khi họ có nhu cầu  để lại tài sản của mình cho con cái, người thân trước khi chết. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, DHLaw sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên cụ thể nhất.

Chi phí dịch vụ lập di chúc trọn gói bao nhiêu tiền
Chi phí lập di chúc trọn gói hết bao nhiêu tiền?

icon Lập di chúc trọn gói hết bao nhiêu tiền

Khi nhu cầu lập di chúc tăng cao, kéo theo hàng loại công ty cung cấp dịch vụ lập di chúc ra đời. Tuy nhiên không phải ở đâu chất lượng dịch vụ cũng đúng như những lời quảng cáo có cánh.

Thực thế cho thấy, rất nhiều khách hàng tốn công sức, thời gian để nhờ cậy những luật sư danh tiếng tại TPHCM nhưng không thành. Có trường hợp còn dẫn đến tranh chấp tài sản do không phân chia tài sản di chúc hợp lý. Nguyên nhân là do di chúc chưa rõ ràng, chưa đảm bảo quy định của pháp luật về thừa kế.

Trước khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng luật sư và công ty luật uy tín tại Tp.HCM. Điều này sẽ để đảm bảo quyền lợi của chính mình lại tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại. Quan trọng là hạn chế tranh chấp về di sản thừa kế không đáng có sau khi người lập di chúc chết.

Đến với công ty luật DHLaw, quý khách hàng sẽ an tâm với dịch vụ lập di chúc trọn gói giá rẻ. Đầu tiên, sẽ nhận được tư vấn, hướng dẫn chi tiết của đội ngũ luật sư giỏi, cam kết sẽ đem lại quyền lợi cho khách hàng với hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin tư vấn của DHLaw hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ thu phí khi khách hàng có yêu cầu thực hiện các dịch vụ phát sinh khác.

icon Thủ tục lập di chúc trọn gói

Để hoàn tất thủ tục lập di chúc, Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau: 

 • Chứng minh thư nhân dân CMND, hộ chiếu, chứng minh sĩ quan, giấy chứng nhận công nhân viên quốc phòng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận thường trú của người lập di chúc.
 • Bản chính giấy tờ hợp lệ chứng minh quyền sở hữu và quyền sử dụng tài sản để lại thừa kế.
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản chung hay tài sản riêng của người để lại tài sản
 • Giấy khám sức khỏe của người lập do chúc tại Bệnh viện hoặc Trung tâm y tế cấp quận/huyện.

 Quý khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên để việc lập di chúc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời cần lắng nghe sự tư vấn luật thừa kế nhiệt tình và lời khuyên từ phía luật sư DHLaw.

Sau khi được tư vấn kĩ càng, quý khách có quyền lựa chọn sử dụng dịch vụ hoặc không. Chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của bạn. Bạn nên chọn dịch vụ tư vấn lập di chúc trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo rút ngắn thời gian lập di chúc. Đặc biệt, luôn hoàn thiện hồ sơ hiệu quả với mức chi phí tương xứng.

icon Dịch vụ lập di chúc trọn gói tại DHLaw

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến thừa kế như:

 • Tư vấn pháp luật về thừa kế;
 • Tư vấn thủ tục lập di chúc;
 • Tư vấn cách chia tài sản theo di chúc và theo pháp luật;
 • Nhận soạn thảo di chúc giá rẻ;
 • Tư vấn công chứng, lưu giữ và tuyên bố di chúc;
 • Giải quyết tranh chấp thừa kế khi không có di chúc;
 • Tư vấn kê khai di sản theo di chúc và theo pháp luật;
 • Tư vấn quyền thừa kế theo di chúc và theo pháp luật.

Ngoài tư vấn lập di chúc, Công ty luật DHLaw còn tư vấn và giải quyết tranh chấp về di sản thừa kế. Chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục khai nhận thừa kế theo yêu cầu của từng khác hàng. 

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về chi phí dịch lập di chúc trọn gói. Nếu quý khách có nhu cầu lập di chúc, vui lòng liên hệ đến Công ty luật DHLaw theo địa chỉ bên dưới.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Luật Thừa kế DHLaw
Add: 185 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng! Trân trọng./.