vn us

Thẩm Định Pháp Lý

Dịch vụ Thẩm định pháp lý của DHLaw


Thẩm định pháp lý Doanh nghiệp là việc soát xét toàn bộ các yếu tố pháp lý đã cấu thành nên và duy trì sự hiện diện, tồn tại của một Doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Doanh nghiệp thường không quan tâm đúng mức các vấn đề pháp lý, không xác định được Doanh nghiệp đã tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hay chưa? Rủi ro pháp lý hiện có là gì? Phương pháp khắc phục các rủi ro đó như thế nào? Cho đến khi bị cơ quan nhà nước kiểm tra, xử phạt hoặc tranh chấp với khách hàng, người lao động thì mới nhận ra thiếu sót của mình, nhưng thời điểm này hậu quả đã phát sinh nên việc khắc phục sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Do đó, Doanh nghiệp cần phải chủ động tìm hiểu các quy định pháp luật trong tất cả các khía cạnh, xây dựng các quy trình, biểu mẫu để áp dụng pháp luật vào thực tiễn của Doanh nghiệp. Kết quả của việc thẩm định pháp lý là một Bản báo cáo được thể hiện một cách khoa học, logic, phản ánh đầy đủ, khách quan tất cả các thông tin pháp lý của doanh nghiệp được thẩm định cùng với những chú giải của các chuyên gia pháp lý giúp cho người đọc có một cái nhìn toàn diện, đánh giá được m ột cách chính xác thực trạng.

Nhận thấy nhu cầu trên, Công ty luật DHLaw với đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp với sự thấu hiểu những vấn đề mà các Doanh nghiệp có thể mắc phải, chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, bản chất của giao dịch, quy mô và tính chất hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp để xác định những vấn đề nào cần phải được xem xét, thẩm định pháp lý nhằm Kiểm tra - Khắc phục  - Xây dựng hệ thống pháp lý hoàn chỉnh cho Doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam đối với các mảng chính về Cơ cấu tổ chức, Hoạt động kinh doanh và Quản lý lao động.

Dịch vụ Thẩm định pháp lý của DHLaw bao gồm:

  • Thẩm định pháp lý tư cách pháp nhân của Doanh nghiệp;
  • Thẩm định mức độ tuân thủ pháp luật của Doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam trên các khía cạnh như thuế, lao động, môi trường, doanh nghiệp, đất đai (nếu có);
  • Thẩm định các nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của Doanh nghiệp trong hiện tại và trong tương lai gần (dựa trên các văn kiện và hành động pháp lý đã được khách hàng thực hiện hoặc ký kết).
  • Tiến hành rà soát, thẩm định các khía cạnh pháp lý trong quá trình thành lập và hoạt động của Khách hàng và soạn thảo Báo cáo Thẩm định Pháp lý.
  • Thành lập, các tổ chức và cá nhân từng và hiện tại là cổ đông/nhà đầu tư của Khách hàng, các nhà quản lý cao cấp của Khách hàng, các nội dung hoạt động chính được cấp phép, các tài liệu chính của Khách hàng;
  • Những vấn đề hiện đang tồn tại (bao gồm cả giải thể) và các tuân thủ theo yêu cầu (bao gồm cả những tuân thủ về thuế), đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;
  • Các vụ kiện đang tham gia hoặc có nguy cơ phải tham gia, các tranh chấp tại trọng tài, các thủ tục hành chính liên quan đến Khách hàng.

-----------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw
Add: 185 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline 24/24:  0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng