vn us

Tư vấn Luật Kinh Doanh

DHLaw công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Luật Doanh nghiệp, với đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp sẽ theo sát mọi quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, từ việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho đến các dự án, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Với dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật, giảm thiểu rủi ro pháp lý và tận dụng tối đa cơ hội phát triển kinh doanh.

Dịch vụ Tư vấn Luật Doanh nghiệp DHLaw:

1.Tư vấn thủ tục thành lập Doanh nghiệp

          Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý khách hàng nắm được những vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty, doanh nghiệp. Các thủ tục cần chuẩn bị gồm những gì? DHLaw sẽ hổ trợ quý khách hàng khi gặp khó khăn vướng mắc về hồ sơ. Cung cấp những dịch vụ phù hợp đối với nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp DHlaw
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp DHlaw

2.Tư vấn thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

            Cho khách hàng biết được  hộ kinh doanh cá thể là gì và những đặc điểm của hộ kinh doanh cá thể. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp về quy trình đăng ký, những thủ tục cần thiết liên quan khi làm hồ sơ đăng ký.

3.Tư vấn thủ tục chia – tách, mua bán – sáp nhập Doanh nghiệp

           Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong quá trình giải quyết các vấn về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, Luật sư của chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn thành công nhiều giao dịch mua bán, sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam.

4.Tư vấn thủ tục Giải thể – Phá sản Doanh nghiệp

          Thủ tục giải thể doanh nghiệp phức tạp ở chỗ bạn cần thực hiện lần lượt với cơ quan thuếSở KH&ĐT. Do vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh ngoài mong muốn, hãy tham khảo dịch vụ giải thể công ty tại DHLaw hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp DHLaw
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp DHLaw

5.Tư vấn pháp luật về Thuế Doanh nghiệp

           Tư vấn Thuế - Kế toán trọn gói là một trong những dịch vụ pháp lý nổi bật tại Công ty luật DHLaw. Chúng tôi với đội ngũ Kế toán viên, Luật sư, Chuyên viên pháp lý nhiều năm trong nghề và tinh thần làm việc tận tâm, cam kết mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín nhất.

6.Tư vấn Tái cơ cấu Doanh nghiệp

           Tùy theo từng nhu cầu cụ thể của từng Doanh nghiệp mà sẽ  có những phương án Tái cơ cấu khác nhau. Dịch vụ Tư vấn Tái cơ cấu Doanh nghiệp của DHLaw được triển khai dựa trên kết quả khảo sát toàn diện và đánh giá tổng thể, chi tiết hiện trạng của từng Doanh nghiệp. Từ đó sẽ đưa ra phương án Tái cơ cấu khả thi nhất, phù hợp nhất với đặc thù của Doanh nghiệp và bối cảnh kinh tế hiện nay.

7.Tư vấn thủ tục cấp Giấy phép con

          Giấy phép con là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. DHLaw tự tin sẽ đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ Xin cấp Giấy phép con chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép con DHLaw
Dịch vụ tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép con DHLaw

8.Tư vấn đầu tư nước ngoài

          Với một thị trường phát triển như Việt Nam hiện nay thì nhu cầu đầu tư, hợp tác từ các thương nhân nước ngoài vì thế cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, đâu phải thương nhân nước ngoài nào cũng nắm bắt được quy định về luật đầu tư tại Việt Nam. Vì lẽ đó, mà luật DHLaw xin chia sẻ đến Qúy khách hàng là thương nhân người nước ngoài dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về những quy định và thủ tục khi thực hiện.

9.Tư vấn soạn thảo quy chế, quy định về tổ chức quản lý nội bộ, quan hệ điều hành cho doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn miễn phí
Liên hệ tư vấn miễn phí

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:  Tư vấn Luật Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Thừa kế Tài Sản, Tư vấn Luật Đất đai, Tư vấn Luật Hôn nhân – Gia đình,… Hãy để DHLaw giải quyết vấn đề của bạn.

            Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp bao gồm nhiều khía cạnh, như tư vấn về thành lập và đăng ký doanh nghiệp, tư vấn về hợp đồng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, pháp lý lao động, quản lý rủi ro pháp lý và giải quyết tranh chấp. Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo hoạt động kinh doanh của họ tuân thủ đúng quy định pháp luật, giảm thiểu rủi ro pháp lý và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn  DHLaw
Add: Số 185 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM  
Hotline 24/24:  0356 049 000
Email:  contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0979 006 722