vn us

Góp Vốn Tư Nhân

Góp vốn tư nhân (Private Equity) đã trở thành nguồn động lực quan trọng tại Việt Nam. Do các giao dịch này tăng lên mạnh mẽ và ngày càng thu hút, nhu cầu tìm kiếm một cố vấn pháp lý đáng tin cậy để đảm bảo tuân thủ pháp luật trở thành yếu tố quyết định hơn bao giờ hết. Góp vốn tư nhân được định nghĩa theo nhiều cách và thay đổi theo từng quốc gia. Tuy nhiên, theo cách định nghĩa phổ biến nhất Góp vốn tư nhân là một công cụ hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp, thuộc phần vốn chủ sở hữu, do một nhà đầu tư (phần lớn trong các trường hợp là một định chế tài chính) mua tạm thời một phần vốn của  doanh nghiệp (đóng vai trò như một chủ sở hữu tạm thời). Các doanh nghiệp này thường là các doanh nghiệp chưa niêm yết, có tiềm năng lớn, năng động trong cách ngành có nhiều hứa hẹn với mục đích là kiếm lời bằng việc tham gia vào vốn của doanh nghiệp trong khoảng thời gian trung và dài hạn.

Ưu điểm của loại hình huy động vốn này là thông thường các chủ doanh nghiệp không phải lo đến việc mất quyền làm chủ của mình (mặc dù tham gia vào vốn chủ sở hữu và đứng vai trò như một chủ sở hữu doanh nghiệp nhưng chỉ trong một thời gian quy định bởi hợp đồng giữa chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư này, các chủ doanh nghiệp có quyền đặt ra các giới hạn về quyền lực trong doanh nghiệp), chi phí ban đầu không quá cao, không yêu cầu trả theo kỳ hạn và quy mô thông thường là đủ mức độ lớn theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về vốn cho các dự án đang chuẩn bị bắt đầu thực hiện hoặc các dự án tương lai. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể tận dụng sự hỗ trợ về các mặt khác của bên góp vốn như quản lý, kế toán, công nghệ mới.

Công ty luật DHLaw cung cấp các phương pháp tiếp cận toàn diện cho các giao dịch góp vốn tư nhân. Chúng tôi đã tư vấn cho các nhà nhận đầu tư, đầu tư góp vốn tư nhân và sắp xếp ngân hàng trong một số giao dịch tài chính quan trọng nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên về góp vốn tư nhân của chúng tôi làm việc tích cực và chặt chẽ với đội ngũ chuyên về doanh nghiệp, M&A, ngân hàng và thuế nhằm cơ cấu những giải pháp thiết thực và ưu đãi nhất về thuế cho khách hàng. Cách tiếp cận vì lợi ích của khách hàng đã giúp chúng tôi hợp sức với các công ty góp vốn tư nhân lớn nhất Việt Nam để cung cấp những ý kiến chuyên môn bao quát nhiều lĩnh vực. Cùng nhau, chúng tôi đã dẫn dắt các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp thành công nhất trên cả nước.cung cấp đến các khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này các dịch vụ:

  • Tư vấn, tìm hiểu năng lực phát triển của các doanh nghiệp tiềm năng;
  • Thực hiện soạn thảo, đàm phán hợp đồng hợp tác;
  • Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan;
  • Theo dõi quá trình hoàn vốn, chi trả lợi nhuận;
  • Quản lý tài chính, tái đầu tư;
  • Mua lại và sử dụng đòn bẩy tài chính;
  • Lập quỹ đầu tư liên doanh;
  • Các quỹ đầu tư Giao dịch đại chúng và tư nhân.

Ngoài ra, DHLaw còn cung cấp các dịch vụ  tư vấn xin cấp phép đầu tưbổ sung ngành nghề doanh nghiệp ...

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw
Add: 185 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline 24/24:  0909 854 850 
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0909 854 850