vn us

Xây Dựng

Tại Công ty luật DHLaw với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, chúng tôi đã giải quyết hầu hết những vướng mắc pháp lý xảy ra đối với các nhà thầu, nhà phát triển dự án và những đối tượng khác trong lĩnh vực này. Dựa trên những kinh nghiệm đó chúng tôi đã đưa ra những tư vấn giúp khách hàng giải quyết được những vướng mắc về pháp lý của mình. Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm và kiến thức của luật sư tư vấn DHLaw, sẽ mang đến dịch vụ Tư vấn pháp lý về Xây dựng, nhằm tư vấn và lý giải mang tính chuyên môn về những quy định của pháp luật và cập nhật những thay đổi của pháp luật Việt Nam.

 

DHLaw tư vấn pháp lý về Xây dựng

 

Cùng với bất động sản, Xây dựng là một trong những lĩnh vực có môi trường pháp lý hay thay đổi nhất Việt Nam, điều này cũng dễ hiểu bởi hiện nay nhu cầu phát triển hạ tầng đô thị đang rất lớn. Với quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hoạt động xây dựng diễn ra khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Pháp luật xây dựng cũng có những thay đổi để phù hợp với thực tế.

Hiện nay, các hoạt động xây dựng, quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân đầu tư và xây dựng công trình được quy định cụ thể trong Luật Xây dựng và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển và thay đổi này là những rủi ro pháp lý phát sinh từ thay đổi liên tục của các văn bản pháp luật, có thể gây ảnh hưởng đến nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu xây dựng nhà.

 

1. Dịch vụ tư vấn pháp lý về xây dựng của DHLaw

  • Tư vấn quy chuẩn xây dựng;
  • Tư vấn tiêu chuẩn xây dựng;
  • Tư vấn thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng;
  • Tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng;
  • Tư vấn, soạn thảo, đàm phán hợp đồng trong lĩnh vực xây dựng;
  • Tư vấn hợp đồng thi công xây dựng;
  • Tư vấn quản trị pháp lý dự án xây dựng;
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động xây dựng.
     

2. Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ tại DHLaw

- Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Qúy khách hàng;

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Qúy khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho DHLaw. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Qúy khách hàng qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ đến tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ;

- Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin và tài liệu Qúy khách hàng chia sẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối;

- Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ Dự án. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ Tư vấn pháp lý về Xây dựng với sự chuyên nghiệp, uy tín cao, Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

 

3. Liên hệ nhận tư vấn miễn phí

Lĩnh vực Tư vấn pháp lý về Xây dựng là một trong những lĩnh vực Công ty luật DHLaw tư vấn chuyên sâu và do các luật sư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. DHLaw sẽ là người cố vấn tin cậy, cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn Luật Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Luật Thừa kế, Tư vấn Luật Đất đai, Tư vấn Luật Hôn nhân – Gia đình,… Hãy để DHLaw giải quyết vấn đề của bạn.

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0979 006 722