vn us

Khái niệm luật sư riêng là gì?

Ngày nay các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống dẫn đến nguy cơ xảy ra tranh chấp ngày càng nhiều. Vì vậy việc có người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả là vô cùng cần thiết. Luật sư riêng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có những vụ án tranh chấp dân sự, hình sự phức tạp. Vậy, luật sư riêng là gì? Tính chất công việc của luật sư riêng như thế nào? Quý khách hãy cùng DHLaw tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này nhé!

Xem thêm: 

>> Người thừa kế là gì?

>> Hàng thừa kế là gì?

1. Luật sư riêng là gì?

Luật sư riêng là việc một luật sư được cử hoặc kí hợp đồng làm luật sư riêng với khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiêp. Khách hàng sau khi ký hợp đồng với luật sư sẽ được hưởng lợi ích như: được tư vấn luật miễn phí, được luật sư bảo vệ quyền lợi pháp lý. Luật sư riêng có thể hiểu như là bác sĩ riêng, chuyên giải quyết các vấn đề, phòng ngừa, giảm thiểu và loại trừ những rủi ro về mặt pháp lí cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên luật sư riêng cần phải có kinh nghiệm, trình độ cao để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể trả phí hoặc thù lao cho trực tiếp luật sư hoặc thông qua Công ty/ văn phòng luật sư nơi luật sư đó làm việc. Vì vậy, việc có một luật sư riêng là vô cùng cần thiết giúp Quý khách hàng có thể an tâm và tự tin trong giải quyết khó khăn của mình. 

Luật sư riêng là gì?

2. Công việc của Luật sư riêng

Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề pháp lý mà bản thân chúng ta không thể tự giải quyết được, do đó việc tìm một luật sư riêng cho mình là điều rất cần thiết, công việc của luật sư riêng bao gồm các công việc như: 

- Tư vấn, rà soát và bảo vệ tài sản của Quý khách hàng: Luật sư riêng tham gia tư vấn, soạn thảo hợp đồng, đơn từ, kiểm tra, rà soát những hợp đồng, giao dịch mua bán tài sản theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng. Luật sư riêng chỉ tư vấn pháp lý còn đưa ra quyết định vẫn thuộc về Quý khách hàng. 

- Tư vấn và đại diện Quý khách hàng giải quyết các mối quan hệ cá nhân như: đại diện theo ủy quyền, phân chia tài sản thừa kế cho cá nhân, phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân và quyền nuôi con... khi ly hôn và các công việc khách được giao hoặc quy định trong hợp đồng. 

- Tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ quyền lợi trước những vấn đề tranh chấp phúc tạp như ly hôn, đất đai, thừa kế. 

3. Dịch vụ Luật sư riêng của DHLaw

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý hơn gần 10 năm, cùng sự hiểu biết về pháp luật. Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi trong suốt những năm qua đã được sự tín nhiệm của rất nhiều Quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ. Đó cũng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng của Công ty luật DHLaw. Dịch vụ Luật sư riêng tại TP HCM là một trong những dịch vụ được DHLaw chú trọng và phát triển. Ưu điểm của chúng tôi là: 

  • Giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng gặp phải
  • Hiệu quả cao, với chi phí phù hợp
  • Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Uy tín, bảo mật thông tin và đặt lợi ích của Quý khách hàng lên trên hết.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Luật sư riêng của Công ty luật DHLaw quý cách hàng có thể liên hệ qua những cách sau:

-    Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0909 854 850;

-    Gửi nội dung cần tư vấn cụ thể qua địa chỉ mail: contact@dhlaw.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ qua mail. Lưu ý, chúng tôi chỉ phản hồi những email có nội dung rõ ràng, lịch sự;

-    Trực tiếp đến Văn phòng luật sư giỏi ở TPHCM – DHLaw tại Số 185 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.. Tại đây, các luật sư và chuyên viên pháp lý giỏi sẽ giải đáp các vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng