vn us

Ngân Hàng

Dịch vụ tư vấn tài chính - ngân hàng


Đội ngũ luật sư của Công ty luật DHLaw hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, đại diện cho cả các tổ chức tín dụng và các doanh nghiệp có nhu cầu vay trên mọi khía cạnh của các giao dịch vay.

Các giao dịch mà chúng tôi tham gia tư vấn bao gồm:

  • Khoản vay ngân hàng;
  • Khoản vay tín dụng: từ các khoản vay ngắn hạn không có bảo đảm đến các khoản vay mang tính quốc tế với sự tham gia của các hệ thống pháp luật khác nhau;
  • Đặc biệt là các khoản vay tổng hợp, các thỏa thuận vay; điều khoản vay, giải quyết khoản vay, thư tín dụng và các khoản vay đấu thầu.

DHLaw cũng đại diện cho các tổ chức tín dụng với tư cách là những bên cho vay cấp cao của các thành viên, bên bán, hoặc bên mua của những bên tham gia và những người nhận chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng các khoản lãi vay trực tiếp. Đồng thời, các luật sư của DHLaw còn hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các tài liệu liên quan đến các giao dịch cho vay, các khoản hợp tác thương mại và các giao dịch trao đổi, và soạn thảo các tài liệu.

Các luật sư và chuyên gia tư vấn về tài chính ngân hàng của DHLaw am hiểu sâu sắc và giàu kinh nghiệm, có khả năng tiếp cận các nguồn lực liên quan đến các chính sách về tài chính và ngân hàng tại Việt Nam, được trang bị những kỹ năng nghiên cứu chuyên nghiệp và phong cách suy nghĩ sáng tạo để đảm bảo kết quả công việc tối ưu.

Lợi ích mà DHLaw mang lại khách hàng bao gồm nhưng không giới hạn xác định và thẩm định các rủi ro tiềm tàng trong các giao dịch tín dụng, hỗ trợ thành lập ngân hàng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của ngân hàng, nghiên cứu chính sách điều hành về ngân hàng, cơ cấu giao dịch cho vay, rà soát và soạn thảo hợp đồng cho vay.

Ngoài ra, DHLaw còn cung cấp các dịch vụ  luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng đặt cọc, tư vấn và rà soát hợp đồng...

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0979 006 722