Tọa Đàm “LÀM CHỦ ƯỚC MƠ” làm “SƯỚNG” tân sinh viên nghành Luật

Tọa Đàm “LÀM CHỦ ƯỚC MƠ” làm “SƯỚNG” tân sinh viên nghành Luật


Vừa qua: 04/10/2019 Đoàn khoa Luật Quốc Tế trường Đai học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Tọa Đàm “LÀM CHỦ ƯỚC MƠ – PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC CHO TÂN SINH VIÊN”. Buổi giao lưu là hành trang “CHINH PHỤC” giảng đường Đại học, đặc biệt là đối với những Ulawers tương lai.

Chương trình Tọa đàm “LÀM CHỦ ƯỚC MƠ” làm “SƯỚNG” tân sinh viên nghành Luật[/caption]

Chương trình với sự tham gia của lãnh đạo đoàn khoa Luật Quốc Tế cùng các diễn giả khách mời gồm:

- TS.Phan Hoài Nam: Phó Bí thư chi bộ Luật Quốc tế, giảng viên bộ môn Tư pháp Quốc tế và Luật so sánh

- Luật sư, TS.Lê Minh Thái: Người điều hành và sáng lập công ty luật DHLaw, trọng tài viên PIAC, trung tâm trọng tài quốc tế Thái Bình Dương, Hiệp hội nhãn hàng Việt Nam

- ThS. Nguyễn Đào Phương Thuý : Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật tp.HCM, giảng viên tổ bộ môn Luật TMQT

- ThS.Lê Minh Nhựt: Nguyên Bí thư Đoàn khoa Luật Quốc tế, giảng viên bộ môn Công pháp Quốc tế.

Diễn giả, thầy cô Tọa đàm Làm Chủ Ước Mơ

Với múc đích cung cấp cho sinh viên, đặc biệt là đối với các tân sinh viên khóa K44 những phương pháp học đại học hiệu quả nói chung và cách thức học tập với sinh viên nghành luật nói riêng.

Theo đó, Toạ đàm “Làm chủ ước mơ” diễn ra thành công nhờ có sự tham gia, trao đổi, chia sẻ hết sức nhiệt tình của các diễn giả, thầy cô, cùng với các bạn sinh viên trường ĐH Luật Tp.HCM. Trong chương trình, các thầy cô truyền đạt những phương pháp học tập rất thú vị, những kĩ năng đọc hiểu, tìm kiếm tài liệu hết sức hay ho, giải đáp những thắc mắc của các bạn tân sinh viên về phương pháp học tập ở môi trường đại học, qua đó giúp các bạn có những bí quyết để nâng cao, củng cố thành tích học tập của mình.

Các diẽn giả, thầy cô chia sẻ cách học tập cho sinh viên tại Tọa đàm

Diễn giả khách mời Giảng viên, Tiến sĩ: Lê Minh Thái với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy ngành luật đã bộc bạch những “Mẹo hay” hết sức hữu ích để học tập và hoàn thành tốt các môn học về Luật. Bên cạnh đó bản thân Tiến sỹ Thái là người điều hành Công ty Luật DHLaw, trực tiếp tư vấn, giải quyết những vấn đề pháp luật cho nhiều lượt khách hàng. Qua thực tiễn áp dụng và giải quyết nhiều vụ việc anh đã đúc rút những bài học kinh nghiệm từ thực tế để chia sẻ đến toàn thể các bạn sinh viên. Nhằm giúp các em định hướng tốt nhất cho việc học, để có thể vận dụng kiến thức ngành luật hiệu quả nhất.

Diễn giả Tiến sỹ: Lê Minh Thái

Phần hỏi đáp các vấn đề liên quan của các bạn sinh viên với nhiều câu hỏi thực tế. Thay mặt ban tổ chức các thầy cô, diễn giả đã giải đáp cụ thể vấn đề thắc mắc của các em cùng gợi ý thêm những khía cạnh liên quan mật thiết để các em hiểu rõ được vấn đề.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi tại chương trình

Kết thúc Tọa đàm các em ai cũng rất phấn khởi vì đã “gỡ rối” được những thắc mắc của riêng mình đặt ra trước chương trình. Thông qua những chia sẻ, giải đáp của thầy cô và các diễn giả đã giúp những tân sinh viên trang bị cho mình hành trang, kỹ năng cần thiết để tự tin chinh phục giảng đường Đại học và trở thành những “Ulawers thực thụ”.


zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook
Hotline: 0909.854.850