vn us

Lời cảm ơn của Giám đốc DHLaw nhân ngày thành lập công ty 22-09-2021

Lời cảm ơn của Giám đốc DHLaw nhân ngày thành lập công ty 22-09-2021


Kính thưa các đến toàn thể khách hàng, đối tác và nhân viên công ty luật DHLaw!

Tôi xin đại diện công ty luật DHLaw gửi lời chân thành cảm ơn đến mọi người nhân dịp kỷ niệm 12 năm (22-09-2009 đến 22-09-2021) ngày thành lập của quý công ty.

Kính thưa Quý vị! 12 năm là một khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặn đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng tôi đã không chùn bước. Trong suốt 12 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc trong lòng tin của khách hàng. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể DHLaw.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè... Điều đó, đã góp phần tạo giúp công ty vượt qua được những khó khăn và tạo nên thành quả của công ty như hôm nay.

Trong quá trình hoạt động Công ty luật DHLaw, đã luôn biết thích nghi, thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. DHLaw luôn tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn tìm tòi những hướng đi mới để giúp chinh phục được những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty. Nhân dịp 12 năm thành lập DHLaw, tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến quý vị khách hàng, đối tác, bạn bè cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Chúc Công ty luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

Thay mặt DHLaw,

Giám đốc - Luật sư Lê Minh Thái


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0909 854 850