vn us

DHLaw cùng tổ chức đêm hội trăng rằm cho trẻ em địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh

dhlaw đồng tổ chức đêm hội trăng rằm phường 25 bình thạnh


Hòa chung không khí tổ chức " Tết Trung Thu 2019". Ngày 12/09/2019 (14/08 âm lịch), Công ty luật DHLaw đã hỗ trợ kinh phí tổ chức chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm". Là hoạt động vui chơi Trung Thu và trao quà cho trẻ em địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Trung Thu là hoạt động xã hội thường niên trên địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh. Theo đó, mỗi dịp tết thiếu nhi Phường phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động vui chơi và trao quà cho trẻ em trên địa bàn, đặc biệt là đối với các em khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu được ý nghĩa của hoạt động, mỗi năm DHLaw đã tham gia ủng hộ kinh phí, cùng những phần quà góp phần cùng chính quyền địa phương giúp các em thiếu nhi có được một mùa tết Trung Thu vui tươi, ý nghĩa.

Theo lịch hoạt động vào 18h cùng ngày đông đảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường đã có mặt đông đủ. Các cháu đã tập trung từ sớm trước giờ diễn ra hoạt động, với tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tại trụ sở UBND Phường 25 cùng các anh chị đoàn viên đã hướng dẫn các em chỗ ngồi đầy đủ trước khi bắt đầu.

DHLaw đồng tổ chức tết Trung Thu tại Phường 25, Bình Thạnh

Để tăng thêm phần ý nghĩa cũng như mang lại niềm vui cho các em, các anh chị đoàn Phường phối hợp với đoàn Trường Đại Học Công Nghệ (HUITECH) dẫn dắt hoạt trọng với nhân vật "Chú Cuội" và "Chị Hằng" hai hình tượng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi dịp tết Trung Thu.

Hoạt động tết thiếu nhi hằng năm phường luôn tìm hiểu hoàn cảnh của các em thiếu nhi trên địa bàn. Đề xuất trao quà và hỗ trợ cho các em khó khăn, khuyết tật nhưng đã nổ lực học tập để có thành tích tốt. Các em xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là điển hình thiếu nhi tiêu biểu, là tấm gương cần được tuyên dương để các em khác noi theo.

DHLaw hỗ trợ kinh phí tặng quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi địa bàn phường 25

Lễ hội "Đêm Hội Trăng Rằm" năm nay DHLaw cùng các mạnh thường quân trên địa bàn đã cùng góp kinh phí để tổ chứ và trao quà cho tất cả thiếu nhi trên địa bàn phường. Đặc biệt, chính quyền địa phương đã sát sao, tìm hiểu các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật, cùng các cháu lớp học tình thương trên địa bàn nhằm tổ chức vui chơi và tặng quà đầy đủ cho các cháu.

Hoạt động trung thu có sự tham gia của đại điện ban ngành của địa phương cùng đông đảo cha mẹ các cháu thiếu nhi. Gương mặt ai cũng hiện rõ niềm vui, như muốn gửi lời cảm ơn thay cho các cháu, tới chính quyền địa phương, các đơn vị hảo tâm đã đứng ra tổ chức hoạt động vui tết trung thu thật vui tươi và ý nghĩa cho con em mình.

Hội trường

Như vậy Trung Thu 2019, thêm một dịp nữa DHLaw có vinh dự được góp một phần vào hoạt động tổ chức vui tết cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh. Toàn thẻ Anh/ Chị em công ty Luật DHLaw chúc các em, các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường 25 nói riêng cùng thiếu nhi trên khắp mọi miền Đất nước, có một mùa Trung Thu và "Đêm Hội Trăng Rằm" thật ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng