vn us

Hướng đến Lễ kỉ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty Luật DHLaw

Vào tháng 9 hằng năm, cán bộ nhân viên Công ty lại hướng về một ngày lễ đặc biệt - ngày 22/9 – ngày thành lập Công ty Luật DHLaw. Dù vẫn còn ảnh hưởng của đại dịch nhưng chúng tôi vẫn được sự ủng hộ của quý khách hàng để vượt qua thời gian khó khăn này.

Chặng đường 12 năm hình thành, phát triển và đi đến thành công của DHLaw đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng những khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội để đội ngũ Luật sư cùng toàn bộ nhân viên cùng nhau cố gắng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình.

Quá trình 12 năm hình thành và phát triển của Công ty tuy không dài nhưng cũng đủ để Luật DHLaw khẳng định vị trí của mình về việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Lễ kỉ niệm ngày thành lập Công ty cũng là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và quyết tâm phấn đầu cho mục tiêu phía trước.

Đặc biệt trong khoảng thời gian 2020 - 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của DHLaw. Nhưng chúng tôi vẫn luôn được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và cả sự nổ lực của nhân viên DHLaw. Vì thế mà công ty luật DHLaw có nội lực để vượt qua gia đoạn này.

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty đã cố gắng hết sức mình. Cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng quý khách hàng trong chặng đường tiếp theo.

Thay mặt DHLaw,

Giám đốc - Luật sư Lê Minh Thái

Xin trân trọng cảm ơn!


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng