DHLaw - 09 năm một chặng đường khẳng định thương hiệu

Ngày 23/09/2018 vừa qua, công ty Luật TNHH Ngôi nhà mơ ước (DHLaw) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 09 năm ngày thành lập công ty (23/09/2009 – 23/09/2018). Buổi lễ không chỉ để giao lưu, ôn lại những chặng đường đã đi qua mà còn là buổi tri ân, tôn vinh sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên DHLaw và những đối tác, khách hàng đã đồng hành, tin tưởng DHLaw trong suốt 9 năm qua.

 

kỉ niệm 9 năm thành lập dhlaw

 

Chặng đường đi đến thành công của DHLaw đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng, với ý chí và sự quyết tâm của toàn thể nhân viên đã giúp DHLaw đi đến thành công như ngày hôm nay.

Sự thành công của DHLaw hôm nay không chỉ là niềm tự hào cho đại gia đình DHLaw mà còn là bài học thành công cho những ai muốn khởi nghiệp, muốn xây dựng một thương hiệu uy tín.

Buổi lễ kỷ niệm 09 năm ngày thành lập công ty kết thúc trong không khí ấm áp của tập thể DHLaw. Với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng DHLaw cam kết sẽ nỗ lực hết mình, trau dồi thêm kiến thức nhằm mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

bánh mừng kỉ niệm 9 năm dhlaw

 

Một lần nữa công ty Luật DHLaw xin chân thành cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Cám ơn sự nỗ lực, phấn đấu, đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên DHLaw. Chúc Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

DHLaw sẽ luôn luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trên mọi chặng đường.


Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
0

DHLaw - 09 năm một chặng đường khẳng định thương hiệu

0 0 đánh giá

Chọn đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook
Hotline: 0909.854.850