vn us

Lễ kỉ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Luật DHLaw

Vào tháng 9 hằng năm, cán bộ nhân viên Công ty lại hướng về một ngày lễ đặc biệt - ngày 22/9 – ngày thành lập Công ty Luật DHLaw.

Chặng đường 13 năm hình thành, phát triển và đi đến thành công của DHLaw đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng những khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội để đội ngũ Luật sư cùng toàn bộ nhân viên cùng nhau cố gắng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình.

Quá trình 13 năm hình thành và phát triển của Công ty tuy không dài nhưng cũng đủ để Luật DHLaw khẳng định vị trí của mình về việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Lễ kỉ niệm ngày thành lập Công ty cũng là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và quyết tâm phấn đầu cho mục tiêu phía trước.

Trong buổi lễ “Kỉ niệm 13 năm ngày thành lập DHLaw” Giám Đốc – Luật sư Lê Minh Thái đã không khỏi tự hào và xúc động trước sự đoàn kết của toàn thể nhân viên cùng với sự gắn bó ủng hộ nhiệt tình của Khách hàng trong thời gian qua đã làm DHLaw ngày càng vang xa và phát triển hơn.

Bữa tiệc ấm cúng diễn ra trong sự gắn kết tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình DHLaw cùng Qúy khách hàng dễ thương đã dành chút thời gian đến chung vui để cho buổi tiệc diễn ra thêm vui, thêm ý nghĩa.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp thì sự khoe sắc của những giỏ hoa được gửi đến từ Qúy khách hàng đã làm cho bực tiệc diễn ra thêm lung linh và trang trọng.

Lễ kỉ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty Luật DHLaw

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của toàn thể DHLaw với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh.

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty đã cố gắng hết sức mình. Cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng quý khách hàng trong chặng đường tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng