vn us

KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP DHLAW

KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP DHLAW


Ngày 23/09/2015, Công ty luật DHLaw đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập (23/09/2009 – 23/09/2015), đánh dấu một chặng đường nỗ lực xây dựng và phát triển của toàn thể nhân viên Công ty. Đây cũng là dịp Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, DHLaw luôn hoạt động theo phương châm “Chúng tôi làm mọi thức dựa trên nền tảng pháp luật”, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn bộ cán bộ, nhân viên cam kết mang đến cho Qúy khách hàng sản những phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

6 năm – một chặng đường dài với nhiều thử thách, khó khăn. Tiền thân là Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Ngôi Nhà Mơ Ước được thành lập nhằm phối dịch vụ nhà đất – căn hộ cho người có thu nhập trung bình; phát triển các Dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội. Sau 2 năm hoạt động, Công ty đã có bước chuyển mình đáng kể, từ lĩnh vực bất động sản sang lĩnh vực pháp luật, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín. Từ những ngày đầu thành lập, với sự thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhân lực cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường dịch vụ, DHLaw đã phấn đấu không ngừng để nhận được sự quan tâm và tín nhiệm từ phía khách hàng, cho đến nay đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường dịch vụ pháp lý.        

Chặng đường của sự nỗ lực vì lợi ích khách hàng, DHLaw từ những ngày đầu thành lập luôn đặt lợi ích khác hàng lên trên, cung cấp các dịch vụ khách hàng cần. Sau 6 năm hoạt động, chất lượng phục vụ ngày càng được hoàn thiện như, số lượng dịch vụ tăng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao khách hàng

Chặng đường học cách lắng nghe khách hàng. Với mong muốn khách hàng không chỉ một lần sử dụng dịch vụ của DHLaw mà sử dụng suốt đời, chúng tôi luôn nổ lực hết mình trong việc trao dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Phòng chăm sóc khách hàng cũng từ đó ra đời, lắng nghe, quan tâm và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng từng sử dụng dịch vụ công ty.

Thành tích của DHLaw - Công ty luật uy tín tại TPHCM ngày hôm nay là thành quả xứng đáng cho tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty đã cố gắng hết sức mình. Cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng quý khách hàng trong chặng đường tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0979 006 722