vn us

Hợp tác chiến lược phát triển giữa DHLaw và Dancheon - Văn phòng Luật sư hàng đầu tại Hàn Quốc

Vừa qua, DHLaw và văn phòng Luật Dancheon đến từ Hàn Quốc đã có cuộc gặp mặt thân thiết nhằm thảo luận về các chiến lược hợp tác trong tương lai.

Xem thêm:

>>> DHLaw – Tự hào 8 năm một chặng đường hoạt động

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc hợp tác phát triển giữa các công ty trong nước hay giữa các công ty Việt Nam với công ty nước ngoài là điều hoàn toàn cần thiết. Hiểu được điều này, DHLaw đã luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để có thể phát triển mạnh mẽ trong nước và khát khao vương tầm quốc tế trong tương lai. Điều đó đã được chứng minh cụ thể bằng cuộc gặp gỡ thân thiết giữa lãnh đạo DHLaw và các Luật sư đến từ văn phòng Luật Dancheon Hàn Quốc.

[caption id="attachment_7594" align="aligncenter" width="600"]Ông  Ja Hee Ku - Lãnh đạo văn phòng Luật Dancheon Ông Ja Hee Ku - Lãnh đạo văn phòng Luật Dancheon[/caption]

Dancheon là một trong những văn phòng Luật uy tín và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Trụ sở chính được đặt tại thủ đô Seoul, do ông Ja Hee Ku đứng đầu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Dancheon tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cao cấp nhất cho tất cả các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Dịch vụ đăng ký Sở hữu trí tuệ cũng là một trong những thế mạnh của DHLaw. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm được đúc kết từ hàng ngàn hồ sơ đã xử lý trước đây, cả trong và ngoài nước. Qủa thật, với sự tương đồng về thế mạnh, việc hợp tác của DHLaw và Dancheon không chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Hàn Quốc mà còn là cầu nối cho các quốc gia khác khi muốn đầu tư vào Việt Nam.

Đại diện của Dancheon trong chuyến thăm DHLaw lần này bao gồm Luật sư Kang Kyeong Tae và Luật sư Choi Shinyoung. Cuộc gặp măt diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và thân mật, hai bên trao đổi về ưu điểm, thế mạnh, cùng các vấn đề liên quan đến nhân sự, chiến lược, đối tượng khách hàng sẽ hợp tác trong tương lai. Ông Lê Minh Thái cũng thẳng thắn trao đổi về các vấn đề pháp lý trong công tác quản lý doanh nghiệp mà Việt Nam đang gặp phải. Chuyến thăm kết thúc bằng việc lãnh đạo cùng nhân viên DHLaw đưa các vị khách Hàn Quốc tham quan không gian cũng như cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ và các phòng ban chức năng tại DHLaw.

Chuyến thăm và gặp mặt này là một niềm tự hào và đáng khích lệ của DHLaw, bởi Dancheon là một trong những văn phòng Luật hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển và hội nhập của DHLaw trên thị trường quốc tế trong tương lai gần. Thông qua chuyến thăm, DHLaw cũng đã rút ra được nhiều bài học quý giá từ Luật pháp nước bạn, đây là những kinh nghiệm để DHLaw có thể ứng dụng vào thực tế pháp lý tại Việt Nam.

Một lần nữa, Công ty Luật DHLaw chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo văn phòng Luật Dancheon, đặc biệt là Luật sư Kang Kyeong Tae và Luật sư Choi Shinyoung. Hy vọng hai bên sẽ có thêm những cuộc gặp mặt khác và nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng