DHLaw - Tự hào 8 năm một chặng đường hoạt động

Vừa qua, 23/09/2017, tại trụ sở chính của DHLaw số 1185 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập DHLaw - Tự hào 8 năm một chặng đường hoạt động.

23/09 hàng năm là một ngày có ý nghĩa quan trọng đối với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên DHLaw. Và 23/09/2017 cũng vậy, và Công ty Luật TNHH MTV Ngôi nhà mơ ước (DHLaw) đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 08 năm thành lập DHLaw"(23/09/2009 – 23/09/2017). Đây không chỉ là hoạt động để đánh dấu kỷ niệm 08 năm ngày thành lập DHLaw, mà còn là sự tri ân của ban lãnh đạo DHLaw kính gửi đến các đối tác, Qúy khách hàng cùng với toàn thể các anh chị em cán bộ, nhân viên đã luôn sát cánh đồng hành cùng DHLaw trong suốt thời gian qua.

 

Từ những ngày đầu thành lập Công ty Luật DHLaw tuy còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, số lượng nhân viên ít ỏi, dù vậy với ý chí và sự quyết tâm của đội ngũ nhân viên thì DHLaw đã không ngừng phấn đấu và đã nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của đông đảo Khách hàng trong và ngoài nước. Chính sự đoàn kết và ý chí cố gắng không ngừng nghỉ đã biến DHLaw trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Với những thành tích đạt được trong suốt 08 năm qua, DHLaw –  Công ty luật uy tín tại TPHCM cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, trau dồi thêm kiến thức cùng kĩ năng nhằm đem đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đối với DHLaw Qúy khách hàng chính là động lực để công ty ngày càng phát triển.

Một lần nữa công ty Luật DHLaw xin chân thành cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Cám ơn sự nỗ lực, phấn đấu, đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên DHLaw. Chúc Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

DHLaw sẽ luôn luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trên mọi chặng đường.

Chân thành cảm ơn!


Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
0

DHLaw - Tự hào 8 năm một chặng đường hoạt động

0 0 đánh giá

Chọn đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook
Hotline: 0939.965.000