vn us

Ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình

Ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình là tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng nếu bình tâm lại và suy nghĩ kỹ thì chưa chắc đã đến mức ly hôn. Vì thực tế cho thấy có nhiều người khi phát hiện chồng ngoại tình vẫn có thể tha thứ và chấp nhận vì con cái. Nhưng nhiều trường hợp thì đó lại là sự xúc phạm vô cùng lớn không thể nào tha thứ được dù chỉ một lần và ly hôn là điều tất yếu xảy ra.

 

ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình

 

Nguyên nhân do dâu mà chồng ngoại tình?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng ngoại tình trong đó phải kể đến như:

  • Qúa chán khi cô vợ luôn thờ ơ với chồng, không quan tâm chồng.
  • Cuộc sống gia đình không hài hòa, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung. 
  • Vợ chồng có quá nhiều mâu thuẫn không giải quyết được.
  • Về nhu cầu tình dục vợ không đáp ứng đúng và đủ cho đối phương.
  • Tình cảm vợ chồng nhạt dần mà không được vun đắp thường xuyên.
  • Môi trường làm việc có quá nhiều cám dỗ khiến người đàn ông thiếu bản lĩnh dẫn đến dễ sao vào lưới tình.

Dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, khi phát hiện chồng ngoại tình người vợ cũng cảm thấy vô cùng đau đớn, cảm thấy mình bị xúc phạm, bị chà đạp. Và ý nghĩ trong đầu lúc này chỉ có thể là ly hôn. Câu chuyện của người phụ nữ trẻ dưới đây là một trường hợp ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình.

 

Câu chuyện từ Khách hàng

"Quen anh được 5 năm và sau đó chúng tôi quyết định kết hôn. Khi yêu nhau, tôi luôn tự nhắn nhủ mình là phải chung thủy và lấy đó làm thước đo chuẩn mực để chọn người làm chồng. Thế rồi tôi cũng đã kết hôn. Thời gian còn là vợ chồng son, anh hết mực yêu thường và chiều chuộng tôi, chia sẻ với tôi tất cả các công việc trong nhà. Cho đến khi tôi mang bầu thì anh còn quan tâm và chiều tôi hơn trước nữa. Nhiều khi, đêm nằm lại tôi thường hay nói những câu bông đùa với anh: anh không được lăng nhăn đâu đấy, em chỉ cần phát hiện anh gái gú 1 lần thôi thì mình ly hôn đấy. Rồi anh chỉ mỉm cưới và nói: làm gì có, anh chỉ có mỗi em thôi....

Ngày ấy tôi rất an tâm về chồng của mình và cứ thế tình cảm vợ chồng tôi cứ thế khăng khít và hạnh phúc hơn. Hạnh phúc đó tôi cứ ngỡ không ai có thể sánh bằng, rồi như ông trời cũng ganh tỵ với hạnh phúc đó của tôi nên đã dẫn anh vào con đường mà trước đó tôi thường xuyên nhắc nhở anh "ngoại tình". Mọi thứ như quay đầu lại với tôi, tôi đã quyết định ly hôn không cần phải suy nghĩ. Có thể người khác sẽ cho rằng tôi là một người vội vàng, dở hơi. Dù ai có nhận xét gì về tôi đi chăng nữa thì tôi cũng nhất định phải ly hôn vì anh đã phản bội tôi. Tôi đã tin tưởng và chung thủy anh nhưng anh lại đi chà đạp lên tình yêu của tôi. 

Tất nhiên là anh có cầu xin tôi tha thứ để làm lại từ đầu,...Nhưng với tôi, dù chỉ là một lần cũng đủ tan nát rồi. Gương vỡ chẳng bao giờ lành lại được nên tôi quyết định ly hôn. Tôi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục ly hôn và chỉ chờ anh ký".

DHLaw cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình cho chúng tôi. Nếu chị có bất cứ vướng mắc nào về quá trình thực hiện thủ tục ly hôn thì cứ liên hệ với chúng tôi để sớm được hỗ trợ pháp lý.

 

________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng