Ly hôn khi chồng không đồng ý ở riêng

Đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi khi lấy phải người không yêu mình. Anh là tình đầu nên tôi dùng tất cả tình yêu dành cho anh, cuối cùng anh chọn gia đình.

Ly hôn khi chồng không đồng ý ở riêng

Tôi về làm dâu nhà anh khi bầu được 2 tháng, chắc vì có bầu trước nên nhà anh chẳng coi tôi ra gì. Đám cưới mà mâm trầu cau còn nói là tôi đòi hỏi, dù trước đó hai gia đình đều biết chuyện hai đứa, nói sẽ làm đám cưới chứ không phải tôi ngu dại để cho có bầu rồi ép cưới. Ở nhà anh không có tiền nhưng lúc nào ba mẹ anh cũng đòi tiền, tôi sống không được nên về nhà mẹ đẻ. Anh lên thành phố làm để tôi ở nhà. Sau tôi mới biết là mẹ anh nói anh đừng cho tôi lên thành phố với anh. Lúc tôi đẻ mổ được 2 ngày, anh kiếm chuyện chửi mẹ tôi ngay trong bệnh viện, nói khi nào tôi cứng cáp sẽ ly hôn.

Một tuần trong bệnh viện ngày nào tôi cũng khóc. Xuất viện về 10 ngày anh cũng không nhắn tin hỏi thăm con. Khuya tôi vừa cho con bú vừa khóc ròng vì thương con, nó mới sinh mà ba đối xử với nó như vậy. Vì còn thương anh tôi lại níu kéo, mong anh về. Đầy tháng con, anh về nhưng bên nội không có ai ra thăm cháu, anh chỉ thăm chút rồi cũng đi. Lúc đó anh sắm vàng đeo mặc cho tôi không tiền phải bán cặp nhẫn cưới. Tôi cũng vô tình biết là anh lên mạng xã hội tán tỉnh người con gái khác. Bao nhiêu việc anh đối xử với tôi, tôi vẫn chịu được, chỉ mong anh có thể ra ở riêng với mẹ con tôi. Tôi không sống nhà anh được, anh lại nói rằng mình có cội có nguồn, không đi đâu hết. Đến hôm nay tôi mới có thể dứt khoát một lần, thà kết thúc trong nỗi buồn còn hơn là nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

Để được tư vấn về hôn nhân gia đình Qúy khách có thể liên hệ với đội ngũ Luật sư DHLaw để được tư vấn miễn phí. Qúy khách vui lòng liên hệ qua thông tin cung cấp sau đây:

- Hotline: 0909 854 850 hoặc 0356 049 000

- Địa chỉ công ty: số 185 đường Nguyễn Văn Thương, p25, Bình Thạnh, TPHCM.

- Email: contact@dhlaw.com.vn

 

Nguồn: vnexpress


Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
5

Ly hôn khi chồng không đồng ý ở riêng

5 1 đánh giá

Chọn đánh giá
  1. Lê Đình Thông | 16-12-2019 lúc 16:02

    Đánh giá tốt 5 sao!


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn