Lịch Sử Công Ty

Công ty Luật DHLaw


Luật pháp chính là thể chế xã hội. Kinh tế đất nước đang trên đà phát triển kéo theo đó luật pháp sẽ ngày càng hoàn thiện và được điều chỉnh hợp lý hơn, chặt chẽ hơn các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày 22/09/2011   Công ty Luật TNHH MTV Ngôi Nhà Mơ Ước được thành lập theo quyết định số 41.02.1557/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp nhằm đáp ứng mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Tháng 9/2015, Ban giám đốc ra quyết định đổi tên giao dịch Công ty Luật TNHH MTV Ngôi Nhà Mơ Ước thành DHLaw, và chính thức sử dụng thương hiệu DHLaw trong các hoạt động tư vấn pháp lý sau này.

DHLaw đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ, hoạt động trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý. Chúng tôi xây dựng được hệ thống khách hàng doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và tự hào đồng hành góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro pháp lý.

DHLaw ngày càng tự tin cho công cuộc “Mang tới niềm tin cho khách hàng” dưới sự điều hành của Luật sư, Tiến sĩ Lê Minh Thái –  với tinh thần thượng tôn pháp luật, luôn xem đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội là điều cốt lõi để duy trì thương hiệu DHLaw. Ngoài ra anh còn là Tổng giám đốc của công ty DHLaw, và là thành viên ưu tú của Hội Luật gia Việt Nam, Đoàn Luật sư TP.HCM, Trung tâm trọng tài Quốc tế Thái Bình Dương, Hiệp hội nhãn hàng Việt Nam với thâm niên tư vấn luật thường xuyên và tranh tụng nhiều năm trong nghề sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Bên cạnh Luật sư, Tiến sĩ Lê Minh Thái DHLaw còn có đội ngũ trợ lý luật sư rất xuất sắc, các chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn đã cùng nhau gây dựng được thương hiệu cho công ty không chỉ mang tầm cỡ quốc gia mà còn có xu thế vươn xa hơn nữa mang tầm cỡ quốc tế.

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay DHLaw làm việc với tinh thần “ Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp” là tôn chỉ nam hành động của chúng tôi.

DHLaw luôn đặt niềm tin của Khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang tới cho Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Logo DHLaw

Dịch vụ DHLaw mang đến cho doanh nghiệp gồm:

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng quan trọng: hợp đồng chuyển nhượng dự án, hợp đồng gia hạn quyền sử dụng đất có bổ sung; tư vấn các hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng mua bán công ty,…
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp lao động, giải quyết các vướng mắc giữa người lao động và doanh nghiệp.
 • Tư vấn các thủ tục hành chính: thành lập doanh nghiệp, mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký sáng chế, đăng ký bảo hộ logo,…

Các dịch vụ cho Khách hàng là cá nhân, DHLaw cung cấp:

 • Tư vấn về đất đai: cấp sổ đỏ lần đầu; cấp sổ đỏ trong trường hợp chuyển nhượng, nhận tặng cho, thừa kế, tài sản gắn liền với đất.
 • Tư vấn về hôn nhân và gia đình: tư vấn thủ tục kết hôn; tư vấn thủ tục ly hôn; tư vấn hồ sơ và trình tự kết hôn với người nước ngoài; tư vấn giải quyết tài sản và quyền nuôi con khi vợ chồng ly hôn.
 • Tư vấn về thừa kế: lập di chúc; phân chia tài sản theo di chúc; hỗ trợ thủ tục khai nhận thừa kế.
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính: xin cấp giấy phép lao động; thẻ tạm trú cho người nước ngoài; hỗ trợ việc xin cấp phiếu lý lịch tư pháp; xin cấp lại đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; hỗ trợ thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú.
 • Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ khởi kiện trong các vụ án dân sự; đất đai; lao động; kinh doanh thương mại;…đại diện khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện và tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.
 • Tư vấn về tội phạm; miễn hình phạt; xóa án tích; các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ trách nhiệm hình sự; cử lao động tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự.
 • Các dịch vụ pháp luật khác.

Tầm nhìn, sứ mệnh

 • Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.
 • Góp phần mang lại sự an toàn, hạn chế và khắc phục những rủi ro pháp lý cho các giao dịch của Khách hàng; chung sức thúc đẩy những thay đổi trong hoạt động pháp lý góp phần mang lại sự công bằng, dân chủ, tiến bộ xã hội.
 • Sự phát triển của công ty DHLaw luôn đi kèm với sự phát triển của cá nhân và xã hội.

Giá trị cốt lõi

 • Sự hài lòng của Khách hàng chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật của DHLaw.
 • DHLaw tin rằng mình hoàn toàn có thể mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của Khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động

Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, chính trực bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của Khách hàng. Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín của Khách hàng là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên DHLaw luôn luôn tuân thủ.


Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
0

Lịch Sử Công Ty

0 0 đánh giá

Chọn đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook
Hotline: 0909.854.850