vn us

Đề nghị xây dựng dự án Luật cư trú (sửa đổi)

Ngày 15/7/2019 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 50/NQ-CP phiên họp chính phủ thường kỳ trực tiếp với các địa phương tháng 6 năm 2019. Vậy Nghị quyết đó được ban hành như thế nào? Qúy Khách có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Đề nghị xây dựng dự án Luật cư trú (sửa đổi)

Căn cứ vào Nghị quyết Chính phủ đã thông qua chính sách tại Đề nghị xây dựng dự án Luật cư trú (sửa đổi); giao Bộ Công an chủ trì, phồi hợp với Bộ Tư pháp, Văn phòng Chính phủ hoàn thiện hồ sơ đề nghị xây dựng dự án Luật.

Ngoài ra, trên cơ sở thảo luận của các Thành viên Chính phủ và kết luận của Thủ tướng Chính phủ, phiên họp còn quyết nghị một số vấn đề như:

- Bộ Công Thương khẩn trương báo cáo đánh giá về phương thức tính giá, biểu giá điện, đề xuất giải pháp có lợi nhất cho người dân, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

- Các bộ, cơ quan chưa hoàn thành phương án cắt giảm, đơn giản hóa điều kiện kinh doanh khẩn trương xây dựng, trình cấp có thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật để thực thi phương án được phê duyệt.

- Các bộ, cơ quan đã cắt giảm điều kiện kinh doanh phải công bố, công khai kịp thời, đầy đủ các thủ tục hành chính và tổ chức thực hiện nghiêm túc như đã công bố.

- Các bộ, cơ quan đã cắt giảm điều kiện kinh doanh phải công bố, công khai kịp thời, đầy đủ các thủ tục hành chính và tổ chức thực hiện nghiêm túc như đã công bố.

Nghị quyết 50/NQ-CP được ban hành ngày 15/7/2019.

Đó là những thông tin được ban hành tại Nghị quyết. Nếu còn bất cứ vấn đề nào chưa thể nắm bắt Qúy khách hàng có thể liên hệ với công ty Luật DHLaw để sớm được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

>>> Đề xuất phạt 30 triệu đồng với lái xe có nồng độ cồn vượt quy định

>>> Dịch vụ xoa bóp không còn là loại hình kinh doanh có điều kiện

Nguồn: Thư viện pháp luật

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng