vn us

Chồng cặp bồ khiến tôi và anh ly hôn

Gia đình tôi tan nát khi anh phản bội mẹ con tôi ngoại tình với một người phụ nữ khác hơn anh 9 tuổi. Vào hôm kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi, tôi có nhận được tin nhắn tự xưng là nhân tình của anh - đó cũng là ngày mà gia đình tôi đổ vỡ.

 

Chồng cặp bồ khiến tôi và anh ly hôn

 

Tôi xin được nói qua câu chuyện của mình như sau: Tôi và chồng quen và hẹn hò nhau trong vòng 1 năm rồi chúng tôi cùng về chung một nhà. Chúng tôi có một bé hơn 1 tuổi rất đáng yêu. Về anh thì có thể nói ngoại hình bên ngoài của anh rất bảnh bao, đào hoa và tôi thật sự bị hút hồn từ cái nhìn đầu tiên khi tôi bước vào công ty anh làm. Có lẽ vì tôi quá yêu anh nên tôi đã âm thầm chịu đựng sự tổn thương trong mối quan hệ này. 

Tôi chỉ là một nhân viên kế toán, tuy ngoại hình bên ngoài không đẹp như bao cô gái khác nhưng cũng dễ nhìn, trẻ trung. Anh lớn lên trong một gia đình không mấy lành lặn vì mẹ anh cũng đã từng ly hôn vì ngoại tình. Khi nghe chuyện này từ anh, tôi nghĩ anh sẽ thấu hiểu vấn đề và sẽ không bao giờ đi theo vết xe đổ của mẹ. 

Ấy vậy mà, bi kịch ấy lại được lặp lại khi anh phản bội tôi để qua lại với một người hơn anh 9 tuổi. Khi mọi chuyện được vạch trần, tôi có hỏi chồng và anh đã thú nhận tất cả. Anh nói tính chơi cho vui vì cô ta cũng bật đèn gạ gẫm, ai ngờ khi muốn dứt ra thì cô ta liên tục dọa dẫm sẽ nói tất cả mọi chuyện cho tôi nghe. 

Đứng trước tình cảnh này tôi vô cùng đau lòng khi bị chính người mình yêu thương phản bội. Thế rồi, tôi cũng cố gắng trấn na bản thân để hy vọng tìm ra giải pháp tốt nhất cho hai bên. Tôi có hỏi anh: anh và cô ta quan hệ bao nhiêu lần rồi? Anh nói cũng mấy lần. Tôi hỏi tiếp vậy anh có nói yêu cô ta không? Anh nói có.

Tôi như chết lặng và không thể tin được người chồng vẫn thường hay nói thương vợ con là đây sao. Hóa ra anh cũng chỉ là một tên sở khanh, dối trá. Ngậm ngùi trước nỗi đau này, tôi chỉ có thể nói được 1 câu: ly hôn đi anh. 

Quyết định ly hôn này của tôi cũng đã diễn ra ngày hôm sau, chắc có lẽ nhiều người sẽ cho rằng tôi quá vội vàng. Nhưng mọi người cũng hãy hiểu cho tình cảnh của tôi. Tôi sẽ tha thứ tất cả mọi chuyện cho anh ngoại trừ chuyện anh phản bội thì tôi không làm được. Còn vài ngày nữa anh và tôi sẽ ra tòa lần cuối vả hai mẹ con tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới.

Đây là một trong những lý do làm tan nát một gia đình hạnh phúc. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động một điều gì đó nha các bạn. 

Nếu có câu hỏi gì cần tâm sự cũng như cần giải đáp thì hãy liên hệ với Luật DHLaw để được đội ngũ Luật sư tư vấn và hỗ trợ.

————————————————————

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Bộ phận Tư vấn DHLaw
Add: 185 Nguyễn Văn Thương, phường 25,  Q. Bình Thạnh, TP. HCM.    
Hotline:  0909 854 850 
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng
0979 006 722