vn us

Ly hôn vì vợ chồng giận nhau

Kết hôn rồi ly hôn là những vấn đề xảy ra thường ngày. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng ly hôn? Nói đến nguyên nhân để ly hôn thì có muôn vàng lý do. Đó có thể là ngoại tình; sự khác biệt về quan điểm sống; sự chênh lệch về địa vị, khả năng kinh tế,...rơi vào những trường hợp bất khả kháng này thì ly hôn là giải pháp tốt nhất để cứu vãn cuộc sống riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, cũng có những lý do ly hôn hết sức nhỏ nhặt mà ít người nghĩ là sẽ dẫn đến kết cục ly hôn. \

 

ly hôn vì vợ chồng giận nhau

 

1. Câu chuyện đòi ly hôn chỉ vì sự tức giận

Anh tức lên, muốn đánh tôi, xong có vẻ kiềm chế lại được rồi bảo không thì ly hôn.

Tôi và chồng bằng tuổi nhau, 27 tuổi, chúng tôi cưới được 3 tháng rồi. Anh siêng năng làm ăn, tính hơi nóng. Tôi ít nói hơn, đi làm về là chỉ lo nấu ăn, chăm sóc chồng chu đáo. Chồng đi làm 22h mới về là tôi cũng cố gắng thức đợi anh, hâm nóng thức ăn rồi chờ anh ăn xong dọn dẹp. Lúc anh đi làm sớm tôi cũng dậy nấu nướng cho anh ăn. Nói ra như vậy để mọi người biết tôi cũng là người biết chăm lo gia đình.

Vợ chồng tôi ít khi cãi nhau. Chúng tôi ít khi ra ngoài chơi, tính tôi và anh không thích đi chơi lắm nhưng thi thoảng tôi cũng mong được anh dẫn ra ngoài cho khuây khỏa. Hôm nay là cuối tuần, cả hai ra ngoài ăn sáng, rồi anh muốn đi uống cà phê với bạn, tôi muốn đi cùng. Anh cũng cho đi nhưng có vẻ miễn cưỡng lắm, thấy thế nên tôi không đi nữa. Tủi thân nên tôi khóc, chồng thấy vậy mắng tôi, bảo về nhà mẹ đẻ mà khóc (nhà mẹ tôi cũng ở gần đây). Tôi không nghĩ chồng lại nói mình như thế. Lâu lâu tôi mới xin anh đi cùng mà anh không cho, anh lại nói muốn đi với các bạn lại có tôi kè kè bên cạnh.

Anh tức lên, muốn đánh tôi, xong có vẻ kiềm chế lại được rồi bảo không thì ly hôn. Tôi điếng người, không nghĩ anh lại nói như vậy. Rồi anh đi cà phê với bạn. Trước khi đi anh nói tôi ôm đồ về nhà thì nghĩ cho kỹ, về rồi sẽ không bao giờ anh sang xin lỗi một câu đâu, bởi anh không sai. Anh còn gọi điện thoại cho mẹ tôi, nói tôi đòi về. Tôi buồn lắm, tính mình sẽ ra ở trọ chứ không về mẹ, nhà tôi và nhà chồng gần nhau, sợ hàng xóm dị nghị. Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Nguồn: VNE

2. Luật sư tư vấn về các vấn đề hôn nhân uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang gặp trường hợp tương tự như câu chuyện mà chúng tôi chia sẻ trên đây hoặc có vấn đề gì liên quan đến hôn nhân nhưng chưa tìm ra được giải pháp thì có thể liên hệ với Luật sư DHLaw để sớm được tư vấn miễn phí. 

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí qua điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn theo thông tin sau.

_________________________________________

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn DHLaw.
Add: 185 Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

 


Tư vấn pháp luật miễn phí

Pháp lý là một trong những lĩnh vực rất phức tạp

Nếu quý khách đang gặp rắc rối nào về pháp lý. Hãy để DHLaw giúp bạn!

Bài viết liên quan
Gọi tư vấnGọi tư vấn Yêu cầu gọi lạiYêu cầu dịch vụ
Chat zalo Chat Zalo Liên hệ qua Facebook Messenger Chat viber Chat Viber
Mở Đóng