Dịch vụ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp

DHLaw chuyên tư vấn và soạn thảo Hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp


Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng là một trong những dịch vụ pháp lý mà Công ty Luật DHLaw cung cấp. Chúng tôi không những soạn thảo Hợp đồng theo yêu cầu của Qúy khách hàng mà còn tư vấn các vấn đề pháp lý để đảm bảo quyền lợi và lợi ích cao nhất cho Qúy khách hàng.

Khi các mối quan hệ xã hội, quan hệ nhân thân, quan hệ tài sản ngày càng phát triển trong môi trường xã hội hiện đại, nhu cầu trao đổi, mua bán, chuyển dịch tài sản, hàng hóa cũng theo đó mà nâng cao. Hợp đồng lúc này đóng vai trò hết sức quan trọng, vừa phải đảm bảo được quyền lợi, nghĩa vụ giữa các bên, vừa phải đảm bảo tính pháp lý. Nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được điều này. Do đó, DHLaw với đội ngũ Luật sư - Chuyên viên pháp lý am hiểu trong nhiều lĩnh vực, mang đến dịch vụ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng giúp Qúy khách hàng giải quyết được các vấn đề trên.

Hợp đồng là gì?

- Điều 385 Bộ Luật Dân sự năm 2015 quy định: “Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chất dứt quyền và nghĩa vụ dân sự”.

- Nguyên tắc giao kết Hợp đồng:

 • Nguyên tắc thứ nhất: Tự do giao kết hợp đồng nhưng không được trái pháp luật, đạo đức xã hội;
 • Nguyên tắc thứ hai: tự nguyện, bình đẳng, thiện chí, hợp tác, trung thực và ngay thẳng.

Các loại Hợp đồng

Có 03 loại Hợp đồng cơ bản sau:

 • Hợp đồng dân sự: là sự thoả thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự;
 • Hợp đồng kinh tế: là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về việc thực hiện công việc sản xuất, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình;
 • Hợp đồng lao động: là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

Dịch vụ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng của DHLaw

 • Chuẩn bị các cơ sở pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan;
 • Nghiên cứu, tìm hiểu thông tin của các bên liên quan;
 • Tham gia, hỗ trợ trong việc đàm phán Hợp đồng;
 • Kiểm tra nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản Hợp đồng do đối tác đưa ra;
 • Soạn thảo các điều khoản Hợp đồng cần thiết, đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của Qúy khách hàng;
 • Soạn thảo và hiệu chỉnh các điều khoản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong Hợp đồng;
 • Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các quy định của pháp luật về Hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt Hợp đồng, Luật áp dụng,...

Các loại Hợp đồng DHLaw tư vấn và soạn thảo

Công ty Luật DHLaw được thành lập từ năm 2009 đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, đội ngũ Luật sư - Chuyên viên pháp lý được rèn luyện kĩ năng cũng như kinh nghiệm qua nhiều vụ việc khác nhau, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho Qúy khách hàng dịch vụTư vấn và soạn thảo Hợp đồng với sự uy tín cao.

Ngoài ra, DHLaw còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến:Tư vấn Luật Thừa kếTư vấn Luật đất đai,Tư vấn Luật Doanh nghiệpTư vấn Luật Sở hữu trí tuệ,Tư vấn Luật Hôn nhân – Gia đìnhKiều bào Việt,… Hãy để DHLaw giải quyết vấn đề của bạn.

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn và Soạn thảo Hợp đồng DHLaw
Add:185 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.   
Hotline 24/24: 0909 854 850
Email: contact@dhlaw.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

 • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp
 • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch vụ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp

Tags:

 

danh mục tin tức

tin tức liên quan