Dịch vụ

PHÁP LUẬT KINH DOANH

Là công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Luật Doanh nghiệp, DHLaw với đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp sẽ theo sát mọi quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, từ việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho đến các dự án, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm

LUẬT THỪA KẾ

DHLaw với đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về thừa kế , luôn luôn đặt phương châm “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp” lên hàng đầu, DHLaw sẽ mang đến cho khách hàng những lời khuyên cũng như thực hiện và theo dõi các thủ tục pháp lý về thừa kế để mang lại kết quả tốt đẹp nhất, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Xem thêm

LUẬT ĐẤT ĐAI

Đất đai, nhà ở là một trong những tài sản mang tính giá trị cao. Vì vậy, các hoạt động phát sinh từ việc chuyển nhượng bất động sản cần phải thực hiện thận trọng để tránh những hậu quả không mong đợi xảy ra. DHLaw với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan về đất đai, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh từ lĩnh vực đất đai.

Xem thêm

LUẬT HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình,Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân và gia đình một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất.

Xem thêm

LUẬT ĐẦU TƯ

Cùng với sự phát triển đi lên từng ngày của xã hội hiện nay, các dự án đầu tư cũng theo đó mà xuất hiện ngày càng nhiều. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, bằng khả năng nắm bắt nhanh nhẹn sự đổi mới xu hướng xã hội cũng như những thay đổi từ những quy định của pháp luật, DHLaw sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý về đầu tư uy tín nhất, chất lượng nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm

LUẬT LAO ĐỘNG

Việc làm là nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện nay và hợp đồng lao động là một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc tham gia vào quá trình lao động. DHLaw với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương lượng, soản thảo, kiểm tra hợp đồng lao động sẽ mang đến những dịch vụ pháp lý về lao động mang tính chuyên nghiệp, thiết thực nhất đến với khách hàng.

Xem thêm

KIỀU BÀO VIỆT

Trong những năm gần đây, số lượng Việt kiều trở về Việt Nam để định cư sinh sống và đầu tư kinh doanh càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, các quy định của pháp luật đối với nhân thân, hộ tịch cũng như về hoạt động đầu tư kinh doanh gây không ít khó khăn đối với Kiều bào. Dịch vụ Tư vấn pháp luật dành cho Kiều bào của DHLaw đã giúp cho nhiều khách hàng giải quyết các khó khăn, đảm bảo tuyệt đối nhất quyền lợi của những Kiều bào về Việt Nam sinh sống và đầu tư kinh doanh.

Xem thêm

LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Hiện nay, việc đăng ký bảo hộ những sản phẩm trí tuệ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Đây được xem là thủ tục pháp lý để các cá nhân, tổ chức có nhu cầu bảo vệ toàn vẹn nhất những sản phẩm trí tuệ thuộc quyền sở hữu của bản thân. Với kinh nghiệm qua nhiều năm và sự đổi mới theo từng ngày, DHLaw sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ một cách chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Trong quá trình sinh sống và làm việc không tránh khỏi những tranh chấp phát sinh trên những lĩnh vực như: thừa kế, kinh doanh, lao động, đất đai,… giữa các bên với nhau. Với sư nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ giải quyết tranh chấp, DHLaw cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến giải quyết tranh chấp với tiêu chí tiết kiệm thời gian, chi phí và thu về kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm

LUẬT SƯ RIÊNG

Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề pháp lý mà bản thân chúng ta không thể tự giải quyết được, do đó việc sử dụng dịch vụ luật sư riêng là điều rất cần thiết đối với cá nhân, gia đình doanh nghiệp. Khi có luật sư tư vấn thường xuyên thì các quyền lợi của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, phòng ngừa, loại trừ các rủi ro pháp lý, bạn luôn luôn có luật sư bên cạnh tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong cuộc sống, làm việc và điều hành hoạt động kinh doanh.

Xem thêm