Tuyển dụng

DHLaw liên kết các trường đào tạo ngành luật, kế toán, công nghệ thông tin nhằm tạo điều kiện sinh viên từ năm thứ 3 với mục đích tìm kiếm những sinh viên có năng lực và tiềm năng để trở thành luật sư, kế toán, chuyên viên Maketing, chuyên viên chăm sóc khách hàng,… đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

 

Tuyển dụng DHLaw

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc kiếm một môi trường làm việc tốt ngoài kiến thức mà các bạn có được trên giảng đường thì đội ngũ luật sư DHLaw còn giúp các bạn vận dụng những kiến thức đó vào thực tế một cách phù hợp và tốt nhất. 

Thực tập tại công ty Luật DHLaw các bạn sẽ được thực hành các công việc sau:

  • Luật sư sẽ hướng dẫn bạn cách photo các giấy tờ;
  • Hướng dẫn soạn hồ sơ, giấy tờ;
  • Hướng dẫn soạn và viết đơn theo đúng quy định pháp luật;
  • Hướng dẫn các cách tư vấn Khách hàng;
  • Hướng dẫn cách xử lý hồ sơ vụ án tại các Tòa.

Ngoài ra, khi thực tập tại công ty Luật DHLaw các bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ Luật sư cùng các anh chị chuyên viên pháp lý, đội ngũ marketing vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, cụ thể những gì mà bạn chưa hiểu và chưa nắm bắt kịp. Sau quá trình thực tập tại DHLaw chúng tôi cam kết bạn sẽ trang bị cho mình không những kiến thức mà còn rất nhiều kinh nghiệm để làm việc.

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên tiềm năng có niềm đam mê và muốn trở thành luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên viên kế toán, marketing, chăm sóc khách hàng,... chuyên nghiệp. Vui lòng gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi đến địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi đến bạn:

Bộ phận Nhân sự DHLaw

Add: 185 Nguyễn Văn Thương (D1), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Tell: 0356 049 000

Email: contact@dhlaw.com.vn

zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook
Hotline: 0909.854.850