DHLaw - 7 năm một chặng đường

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, ngày 23/09/2016 vừa qua Công ty Luật TNHH MTV Ngôi nhà mơ ước (DHLaw) đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 07 năm thành lập DHLaw (23/09/2009 – 23/09/2016). Đây không chỉ là hoạt động kỷ niệm chặng đường phát triển 07 năm của DHLaw, mà còn là sự kiện tri ân của ban lãnh đạo DHLaw gửi đến các đối tác, khách hàng, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã đồng hành cùng DHLaw trong suốt thời gian qua.

 

 

Kể từ khi được thành lập vào tháng 9 năm 2009, theo dòng chảy thời gian, DHLaw đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Vào những buổi đầu được thành lập, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, số lượng cán bộ nhân viên ít ỏi, tuy nhiên DHLaw đã phấn đấu không ngừng để nhận được sự quan tâm và tín nhiệm từ phía khách hàng. Đến ngày hôm nay, với những cố gắng không ngừng nghỉ đó, DHLaw đã vươn lên trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Với những thành tích trong suốt thời gian qua, DHLaw - Công ty luật uy tín tại TPHCM sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, trao dồi thêm kiến thức cùng kĩ năng để đem đến cho Qúy khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn DHLaw những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Qúy khách hàng chính là động lực để DHLaw ngày càng phát triển.

Cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Cám ơn sự nỗ lực, phấn đấu, đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên DHLaw.

DHLaw sẽ luôn luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trên mọi chặng đường.

Trân trọng cảm ơn!


Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
0

DHLaw - 7 năm một chặng đường

0 0 đánh giá

Chọn đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
zalo Zalo: 0979006722 zalo Viber: 0979006722 zalo Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook
Hotline: 0909.854.850